Camera giám sát chống cháy nổ là gì? Có những hãng nào?

Camera giám sát chống cháy nổ là gì? Có những hãng nào?

Camera giám sát chống cháy nổ là một loại camera được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các môi trường có nguy cơ cháy nổ, chẳng hạn như trong ngành dầu khí, hóa chất, sản xuất và luyện kim. Các loại camera này có khả năng chịu được nhiệt độ cao, áp lực, tác động và bụi, và có thể phát hiện các khói, cháy và vật thể bất thường trong vùng quan sát.

Các hãng sản xuất camera giám sát chống cháy nổ phổ biến trên thị trường bao gồm:

  • Axis Communications: Axis Communications là một trong những hãng hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát, và sản xuất một loạt các sản phẩm camera giám sát chống cháy nổ chất lượng cao với nhiều tính năng tiên tiến.
  • Bosch Security and Safety Systems: Bosch Security and Safety Systems là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm an ninh và an toàn, và sản xuất các sản phẩm camera giám sát chống cháy nổ chất lượng cao.
  • Hikvision: Hikvision là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm camera giám sát và cung cấp các sản phẩm camera giám sát chống cháy nổ đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe.
  • FLIR Systems: FLIR Systems là một công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm hồng ngoại và camera giám sát chống cháy nổ với công nghệ tiên tiến, cung cấp cho người dùng những tính năng vượt trội và hiệu suất tốt.
  • Honeywell: Honeywell là một trong những nhà sản xuất lớn về các sản phẩm an ninh và an toàn, và cung cấp các sản phẩm camera giám sát chống cháy nổ với nhiều tính năng tiên tiến và hiệu suất cao.
  • Avigilon: Avigilon là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp camera giám sát chất lượng cao, đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe của người dùng.
  • Mobotix: Mobotix là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp camera giám sát với công nghệ tiên tiến, cung cấp cho người dùng các sản phẩm camera giám sát chống cháy nổ với nhiều tính năng cao cấp.
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.