QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ KHIẾU NẠI TẠI TÍN THÀNH

TÍN THÀNH luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Khi phát sinh các khiếu nại, nghi ngờ hàng giả, hàng kém chất lượng, hoặc xảy ra tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của TÍN THÀNH.

Quy trình giải quyết khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình qua các phương tiện sau:

1. Trực tiếp tại website

  2. Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0907 13 85 86

  3. Qua email: info@ttim.vn

  4. Tại văn phòng giao dịch công ty: 37 Đường Số 20, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Bước 2: Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận khiếu nại, liên hệ làm rõ các phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất và không quá 03 ngày làm việc, kể từ ngày chúng tôi nhận được khiếu nại. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại (nếu có).

  Bước 3: Chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

  Bước 4: Trong trường hợp chúng tôi đã nỗ lực phối hợp với các bên giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của chúng tôi. Chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.